khu nghỉ dưỡng gần hà nội, teambuilding gần hà nội, homestay ở sóc sơn, khu vui chơi gần sân bay nội bài, bắn súng sơn, du lịch gần hà nội, du lịch sóc sơn, dã ngoại quanh hà nội, rừng thông xanh sóc sơn, villa sóc sơn

Súng sơn

Câu lạc bộ súng sơn Rừng Thông Xanh Paintball Club đã đi vào vận hành và hoạt động từ năm 2011, đang là điểm thu hút đông đảo giới trẻ tham gia vào trò chơi chiến đấu giả tưởng. Các mẫu súng Paintball ở đây có hình dạng tỷ lệ kích cỡ giống như các mẫu thật, từ tiểu liên AK 47, M16 đến các mẫu súng hiện đại như SCAR, G-36… 

Lấy tinh thần thể thao làm quen với các điều kiện chiến trường giả định mang tính giáo dục quốc phòng, trước khi xung trận, người chơi sẽ được huấn luyện viên và tổ trọng tài hướng dẫn các kỹ năng sử dụng vũ khí, cách di chuyển, ẩn nấp ở sa hình trận địa nằm bám theo triền đồi thông xanh cũng như phương pháp lợi dụng địa thế, phòng thủ hay tấn công. 

Người chơi chia thành các đội hình và chọn mang các bộ quần áo có chất liệu và kiểu dáng giống như mẫu quân phục của lực lượng quân đội. 

Bước vào sân đấu, người chơi được khuyến cáo tuân thủ nghiêm ngặt một số nguyên tắc như không chuyển chốt an toàn của súng khi chưa bắt đầu cuộc chơi, phải luôn đeo kính che mắt trong khu vực sân thi đấu. Trong trường hợp có thể luồn tránh tới tiếp cận đối phương ở cự ly quá gần chừng 2-5m, các chiến binh được khuyến cáo không nên nhả đạn mà cần ngừng bắn để hô "Bắt sống!" nhằm tránh gây nguy hiểm cho bạn chơi.

Một số hình ảnh PV Infonet ghi tại 'trận địa' Rừng thông xanh Sóc Sơn, Hà Nội:

 

Video tham khảo các trận đánh: